Dịch vụ thiết kế Brochure dường như không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Nói một cách ngắn gọn, nó hỗ trợ thúc đẩy quá trình truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thông qua các ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tờ gấp hoặc quyển sách nhỏ với thiết kế đa dạng, sáng tạo và mang tính thông tin cao.

Brochure sẽ cung cấp một cách chi tiết nhất, thông minh nhất về các đặc tính của sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, quá trình tiếp nhận thông tin của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, sản phẩm sẽ gây được sự thu hút hơn trong tâm trí của khách hàng và kích thích họ đưa ra những lựa chọn tiêu dùng thích hợp.

Chắc hẳn đến đây, bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng của một thiết kế Brochure ấn tượng. Vậy, doanh nghiệp của bạn có đang tìm kiếm hay yêu cầu những mẫu Brochure đặc sắc nhất? Và nơi nào giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch marketing một cách hoàn hảo nhất? Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám phá những mẫu Brochure chất lượng cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BROCHURE

Bước 1

TIẾP NHẬN, TƯ VẤN VÀ ĐỀ XUẤT CÁC DỊCH VỤ

Công ty sẽ tiến hành liên hệ trao đổi với doanh nghiệp về yêu cầu đối với ấn phẩm, nghiên cứu và đề xuất các thiết kế brochure ấn tượng nhất. Theo đó, doanh nghiệp có thể định hướng được mẫu brochure phù hợp với chiến lược marketing đang triển khai.

Bước 2

CHỌN LỌC, XÂY DỰNG KHUNG NỘI DUNG

Sau khi thống nhất được yêu cầu từ doanh nghiệp, đội ngũ chuyên nghiệp của Fivetech sẽ biên tập nội dung cho ấn phẩm sao cho lượng thông tin đưa vào là có ích và tối ưu, đem đến cái nhìn ấn tượng và dễ hiểu nhất với người đọc.

Bước 3

CHUẨN BỊ HÌNH ẢNH PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ

Tùy theo tông màu Brochure được lựa chọn, Fivetech sẽ tiến hành chụp ảnh, hiệu chỉnh hình ảnh sau chụp để màu sắc hài hoà nhất, vừa tăng độ nhấn vừa thu hút sự chú ý về ngoại hình sản phẩm.

Bước 4

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN SẮP XẾP BỐ CỤC

Qua các quá trình chuẩn bị từ nội dung, thông điệp đến các hình ảnh, màu sắc thì việc quan trọng tiếp theo là sắp xếp và phối hợp chúng với nhau một cách có khoa học, độc đáo, đậm chất riêng. Công việc này yêu cầu rất nhiều sự sáng tạo từ người thiết kế.

Bước 5

THIẾT KẾ VÀ DÀN TRANG

Sau khi thống nhất phương án bìa, Fivetech sẽ bố cục các trang trong với hình ảnh, nội dung phù hợp nhằm tạo sự nhất quán, hài hòa và tạo điểm nhấn cần thiết. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp và sức hút cho toàn bộ cuốn Profile.

Bước 6

IN ẤN, HOÀN THÀNH SẢN PHẨM VÀ BÀN GIAO CHO DOANH NGHIỆP

Fivetech sẽ tiến hành in ấn với chất liệu giấy và màu chất lượng phù hợp yêu cầu doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành, ấn phẩm sẽ được bàn giao tới doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế brochure của FIVETECH đem đến cho quý khách